Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy hàn tig nhôm Nhật

máy hàn nội địa Nhật. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Có tính năng nổi bật là dòng hàn ổn định, hoạt động mạnh mẽ và bền. Hàn được hầu hết các vật liệu: nhôm, sắt, thép, inox, magie,.. Việc sử dụng máy hàn Nhật sẽ có hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, chế độ chống giật.

* Máy hàn que nội địa Nhật

Ứng dụng của máy hàn tig nhôm Nhật:

– Máy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nha. Thích hợp trong hàn thép hợp kim cao, các kim loại màu và một số hợp kim của chúng.

– Loại hàn này thường sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, sản xuất xe không gian…

– Dùng để hàn các tấm vật liệu mỏng, ống có thành mỏng trong các ngành công nghiệp sản xuất xe đạp.

– Ngoài ra, máy còn được dùng trong quá trình phục chế sửa chữa lại các chi tiết bị hỏng. Đặc biệt là những chi tiết làm bằng: inox, nhôm và magie…

Tính năng nổi trội của máy hàn tig nhôm Nhật:

– Có thể đạt được mối hàn chất lượng cao, ngấu đều và ổn định bởi sự tập trung hồ quang tốt. Dễ dàng hàn thép, thép cacbon, thép không gỉ, đồng và các kim loại khác. Với tính năng hàn TIG xoay chiều máy còn hàn nhôm, magie và các hợp kim của nó

– Rất hữu ích khi dùng nguồn hàn giáp mối tấm dày và ống áp lực đòi hỏi chất lượng mối hàn cao.

– Xử lý tốt và tăng chất lượng mối hàn khi bắt đầu/kết thúc hàn nhờ có chức năng điều khiển cực dương và cực âm.

– Máy hàn tig Nhật có Remote điều khiển từ xa.

– Rất dễ điều khiển để hàn leo, hàn tig có kim loại bổ sung, hàn đính tấm mỏng bằng cách điều chỉnh công suất nhiệt của dòng xung. Do đó có thể đạt được năng suất cao.

– Xử lý nhiệt và tăng chất lượng mối hàn nhờ chức năng điều khiển Up-slope và Down-slope.

– Điều khiển chính xác chế độ hồ quang đề hàn tay AC/DC thép không gỉ, thép đặc biệt như thép Cr-Mo nhờ kỹ thuật điện tử để tối ưu hóa đặc tuyến động.