Hiển thị 1–30 của 54 kết quả

Máy hàn Nhật

được biết đến là máy hàn có chất lượng hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Với những linh kiện và phụ tùng cao cấp tạo nên sản phẩm ưu việt đến với người dùng. Máy cũ Nhật có dòng hàn ổn định, công suất cao tạo nên những mối hàn đẹp, chất lượng cao, ngấu đều.

*Máy hàn Riland

Đặc điểm của máy hàn Nhật:

Máy hàn Panasonic tạo mối hàn chất lượng cao, ngấu đều và ổn định bởi sự tập trung hồ quang tốt.

Máy hàn Nội địa Nhật có hệ thống thiết bị hoạt động với đầy đủ tính năng linh hoạt. Dễ dàng điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa. Hồ quang tự điều chỉnh khi thay đổi khoảng cách trong vùng nóng chảy.

Máy hàn Nhật bãi tại tphcm bảo vệ ngắn mạch là chức năng đặt sẵn trên máy. Nhờ thiết kế bo mạch điều khiển chuyển đổi thông minh, bạn có thể yên tâm khi máy làm việc trong những môi trường khác nhau cho dù dòng điện có thay đổi đột ngột thì dòng hàn vẫn luôn được ổn định. Dòng và điện áp hàn khi kết thúc dễ dàng điều chỉnh được.

Máy hàn Nhật bản phạm vi làm việc có thể được mở rộng bằng cách nối dài bộ mỏ hàn, thuận tiện cho việc dịch chuyển để hàn các chi tiết ở xa hoặc ở trên cao.

Máy hàn Nhật đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu Việt Nam.