Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiện nay trong ngành phát triển xây dựng, phát triển hệ thống máy hàn cao cấp thì máy hàn bu lông được xem là một trong những cuộc cách mạng hàng đầu trong ngành công nghiệp. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Máy hàn bu lông sẽ giúp quá trình thi công xây dựng đạt những hiệu quả cao. Và giúp những người thợ hàn thoát khỏi những chiếc máy hàn cồng kềnh và đặc biệt là đỡ tốn tiêu hao nhiều năng lượng cho việc sản xuất và nâng cao chất lượng thi công.

Đặc điểm máy hàn bu lông

– Máy sử dụng phương pháp hàn hồ quang. Hoạt động với nguyên lý dùng dòng hàn hồ quang lớn trong khoảng thời gian ngắn 0.01 đến 1,5 giây. Nó giúp cho việc hàn dễ dàng và đảm bảo bằng cách sử dụng dòng hàn thông thường.

– Máy điều khiển bằng vi xử lý, điều khiển dòng hàn cho hiệu suất ca. Đảm bảo độ lặp lại chính xác, tối ưu mối hàn ngay cả trong các điều kiện khác nhau.

– Có thể làm việc ngay cả khi dòng điện không ổn định. Vỏ kim loại chắc chắn cho phép máy hoạt động trong môi trường yếu điện.

– Dễ dàng điều chỉnh, thuận tiện để điều chỉnh với màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Ứng dụng của máy hàn bu lông

– Thiết bị được sử dụng trong các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp nặng, công nghiệp đóng tàu, sản xuất ô tô….

– Sử dụng rộng rãi trong sản xuất cabin, tủ máy, thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng, tường rèm, đường sắt tốc độ cao, xe điện ngầm.

– Thích hợp cho ống thép hàm lượng carbon thấp, thép không gỉ, nhôm và đồng thau…