Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy hàn hồ quang chìm Nhật

máy hàn nội địa Nhật, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Có tính năng nổi bật là dòng hàn ổn định, hoạt động mạnh mẽ và bền. Việc sử máy hàn Nhật sẽ có hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, chế độ chống giật.

*Máy hàn thổi than Nhật

Ứng dụng của máy hàn hồ quang chìm Nhật 

– Máy hàn dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ. Điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ, thường là khí CO2 hoặc khí trộn.

– Được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực: kết cấu xây dụng, đóng tàu, chế tạo máy, cơ khí…

Đặc điểm nổi bậc của máy hàn hồ quang chìm Nhật 

– Có hệ thống thiết bị hoạt động linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa. Hồ quang tự điều chỉnh khi thay đổi khoảng cách trong vùng nóng chảy. Mối hàn ngấu, đẹp và ổn định trong thời gian làm việc dài.

– Bảo vệ ngắn mạch là chức năng đặt sẵn trên máy. Nhờ thiết kế bo mạch điều khiển chuyển đổi thông minh. Bạn có thể yên tâm khi máy làm việc trong những môi trường khác nhau cho dù dòng điện có thay đổi đột ngột thì dòng hàn vẫn luôn được ổn định.

– Phạm vi làm việc có thể được mở rộng bằng cách nối dài cáp hàn. Bộ cấp dây rời có thể đấu dài cáp kết nối, thuận tiện cho việc dịch chuyển máy để hàn các chi tiết ở xa hoặc ở trên cao.